Danh mục
Workshop giới thiệu màu sáp dầu: Ngày như lá, tháng như mây

 

Workshop hướng dẫn trang trí lịch bằng màu sáp dầu cho bạn mới bắt đầu
Tháng 4, chúng ta chào đón một mùa hè nữa lại về. Những cơn mưa đầu hè cũng thưa dần, không khí trở nên bớt oi bức làm lòng người trở nên dễ chịu và yêu đời hơn. Còn gì vui hơn khi điểm tô cho những ngày cuối tháng 3 bằng một workshop nho nhỏ, bạn dành tặng ai đó những tấm lịch để bàn yêu thương do chính tay bạn vẽ với chất liệu mới mẻ của màu oil pastel. Không chỉ là lịch, còn có thể làm tranh trang trí, thiệp… nhẹ nhàng tươi sáng như lá, như mây mà chan chứa biết bao tình ý ngấm ngầm!
Trong 3 giờ workshop để tìm hiểu một số kỹ thuật cơ bản về vẽ màu oil pastel và cùng thực hành cùng Tipsy Art tại một không gian nghệ thuật xinh xắn với rất nhiều sách minh hoạ hoa lá mà tụi mình sưu tầm được. Chắc chắn mọi người sau đó đều phát hiện mình hoàn toàn có thể vẽ được và làm nên những tờ lịch, tấm thiệp với cảm xúc ngẫu hứng của riêng mình.
Hoc phí 440,000/người đã bao gồm đầy dụng cụ luyện tập tại chỗ và sau workshop, bạn có thể mang về nhà kiệt tác của chính mình kèm theo một chiếc giá gỗ để lịch xinh lắm ý!
—-
Whether you wish to try out something new or refresh your senses with a change from your usual style of painting, our Oil Pastel Experience! may just be the thing for you.
Take a chance to be a little different, a little spontaneous and a little wild!
Upcoming workshop: https://fb.me/e/1XJGjpqjB