Tuyển dụng

 

 

Về chúng tớ

 

Được thành lập từ tháng 12/2015, Tipsy Art không chỉ là một sự kiện dạy vẽ tranh và người đến tham gia không chỉ mong chờ một bức tranh đẹp do mình tự vẽ mang về. Sứ mệnh của chúng tớ là truyền cảm hứng về hội họa, nghệ thuật đến cho cộng đồng. Chúng tớ hướng tới một lối sống mới, tập trung vào việc trải nghiệm và cảm nhận, nâng niu, trân trọng từng giây phút của cuộc sống bằng mọi giác quan.

 

 

 

 

 

Đến với Tipsy Art, chúng tớ muốn bạn sống hết mình. Chúng tớ muốn bạn quên đi mọi bộn bề âu lo của cuộc sống. 

 

Giông bão giật cấp 10 hay cậu bạn ngoạm mất miếng bánh Tiramisu rõ to của bạn, ở ngoài cửa hết. Bạn vào đây, tớ đưa bạn cốc nước. Ngồi xuống, hôm nay ngày của bạn thế nào. Đây là cọ, đây là toan, bạn hứa với tớ bạn sẽ vẽ hết nhé. Tớ hứa với bạn, bạn sẽ vẽ được mà. Văng vẳng xung quanh sẽ là tiếng nhạc Norah Jones đưa bạn về nơi nào đó xa thẳm bình yên.

 

Sống chậm lại một chút, cười thật nhiều.

 

Dành thời gian cho bản thân, cho gia đình bạn bè, ngâm nghê pha màu, cọ cọ quẹt quẹt, bạn sẽ nhận ra nhiều điều. Rằng có lẽ, cuộc sống chỉ là vậy. Là những chuyến đi, là những trải nghiệm, là cảm xúc, là góc nhìn, là âm nhạc. Là những cuộc nói chuyện không đầu không cuối, từ việc pha màu thế nào thành ra bàn về vũ trụ. Là chiếc bút đánh rơi được cô bạn ngồi cạnh nhặt hộ. Là thời gian dành cho những người thân yêu, là lúc bạn cười rạng rỡ chụp ảnh với thành quả của mình. Là những kỉ niệm bạn nhặt nhạnh chắt chiu, là những người bạn mà bạn tình cờ bắt gặp đâu đó trên chặng đường dài của cuộc đời.

 

Vậy đấy, tất cả điều mà Tipsy Art muốn chỉ có thế thôi. Chúng tớ muốn thấy bạn vui, muốn thấy bạn thảnh thơi bình yên, muốn thấy bạn dành thời gian cho bản thân tâm hồn và cho những người thân yêu.