Không gian nghệ thuật và làm việc

To Create - Đến vẽ cùng họa sĩ tại studio của Tipsy Art!

Đăng ký tại đây

To Create là gói vẽ tranh trong tuần của Tipsy Art và dành cho những bạn thích không gian vắng vẻ nhẹ nhàng thư giãn hoặc không sắp xếp được thời gian tham gia workshop vào cuối tuần. Tưởng tượng bạn bước vào không gian studio riêng tư của họa sĩ bên mình và các bạn họa sĩ bên mình vẫn sáng tác tranh hay làm các projects riêng của các bạn ấy, còn bạn sẽ ngồi bên cạnh và vẽ cùng họa sĩ bên mình. Các bước hướng dẫn vẽ tranh sẽ được đưa cho bạn để bạn tự vẽ, nhưng khi nào cần thì bạn hoàn toàn có thể khều tay giật giật áo họa sĩ bên mình để bạn họa sĩ của mình hướng dẫn và trợ giúp :)  

 

  • Chi phí: 440k/ 3.5 tiếng đồng hồ/ người. Bao gồm 2 đồ uống miễn phí. Ngoài 2 đồ uống ra, bên mình có thêm Menu đồ uống với nhiều loại đồ uống phong phú cho bạn order thêm.
  • Cách đăng ký: 
    1. Điền vào form đăng ký ít nhất là 01 ngày trước ngày bạn muốn ghé vẽ bao gồm các thông tin cơ bản về bạn và bức tranh bạn muốn vẽ (trong 30 bức có sẵn của Tipsy Art → click here)

    2. Đợi email xác nhận của Tipsy Art (Vì tụi mình là một gia đình nhỏ và mọi việc đều làm bằng tay và tình yêu thương nên hãy cho tụi mình chút xíu thời gian để xếp lịch và xác nhận nha! Nếu cần kíp quá, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin vào số hotline 0914328844). Trong khi chờ email, bạn có thể tranh thủ stalk FacebookInstagram của Tipsy Art và thoải mái lỡ tay like nhầm vài cái ảnh nếu muốn :)

    3. Sau khi nhận được email xác nhận của Tipsy Art, bạn có thể yên tâm có mặt đúng giờ với mọi hoạ phẩm cần thiết đã được chuẩn bị sẵn để bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Đến đúng giờ đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian để vẽ hơn bạn nha!

  • Nếu bạn muốn vẽ chung với một vài người bạn hoặc người thân trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian và rủ họ đến và tham gia vẽ cùng. 
  • FAQ về gói này, mời bạn nhấn vào đây!

 

Bạn nhớ đăng kí trước khi đến nhé! Thỉnh thoảng nếu bạn chưa đăng kí mà vẫn đến cũng không sao, nhưng sẽ bị rủi ro là không có ai ở đây giúp bạn nếu bạn cần. Cho nên, bạn cố gắng đăng kí trước nhé. Đừng lo, bạn không cần biết vẽ để có được trải nghiệm vẽ tranh!

 

Thời gian hoạt động gói To Create:

Khung thời gian đăng kí:

Thứ 2 - 6: 1h giờ chiều đến 10h tối.

(Nếu bạn muốn vẽ ngoài khung giờ trên, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ)

Thời gian hoạt động của studio:

Thứ 2 - 6: 9 giờ sáng đến 10h tối.

 

 

 

 

Đăng ký gói To Create