Không gian nghệ thuật và làm việc

To Create - Đến vẽ cùng họa sĩ tại studio của Tipsy Art!

Đăng ký tại đây

To Create là gói vẽ tranh trong tuần của Tipsy Art và dành cho những bạn thích không gian vắng vẻ nhẹ nhàng thư giãn hoặc không sắp xếp được thời gian tham gia workshop vào cuối tuần. Tưởng tượng bạn bước vào không gian studio riêng tư của họa sĩ bên mình và các bạn họa sĩ bên mình vẫn sáng tác tranh hay làm các projects riêng của các bạn ấy, còn bạn sẽ ngồi bên cạnh và vẽ cùng họa sĩ bên mình. Các bước hướng dẫn vẽ tranh sẽ được đưa cho bạn để bạn tự vẽ, nhưng khi nào cần thì bạn hoàn toàn có thể khều tay giật giật áo họa sĩ bên mình để bạn họa sĩ của mình hướng dẫn và trợ giúp :)  

 

  • Chi phí: 440k/ 3.5 tiếng đồng hồ/ người. Bao gồm 2 đồ uống miễn phí. Ngoài 2 đồ uống ra, bên mình có thêm Menu đồ uống với nhiều loại đồ uống phong phú cho bạn order thêm.
  • Cách đăng ký: Điền thông tin của bạn vào form dưới đây để đặt lịch hẹn và đến tham gia. Nội dung bao gồm số lượng người tham gia, tên tranh bạn muốn vẽ, hay có yêu cầu gì đặc biệt như muốn vẽ toan to hay là muốn đăng kí gói mẹ và bé (Chí phí upgrade lên toan to 60 x 80 cm hoặc vẽ chung mẹ và bé là 605k/ mỗi người hoặc 605k/ mỗi cặp mẹ và bé). Đối với gói này, tụi mình không có lịch vẽ mà bạn có thể chọn bất cứ thời gian và ngày nào bạn muốn vẽ và đăng kí (Thời gian Art Studio bên mình mở cửa là 9AM - 10PM, giờ nhận đăng kí cuối cùng nhất là 7PM, từ thứ 2 đến thứ 6).
  • Chúng tớ có 1 list 15 tranh chọn sẵn (Nhấn vào đây!), và bạn sẽ được chọn 1 trong 15 tranh đó để đến đây vẽ bất cứ giờ nào trong tuần. Bạn sẽ được đưa một bảng hướng dẫn các bước để vẽ, và chúng tớ có bạn hướng dẫn ở đây để giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần, nên bạn yên tâm nhé!
  • Nếu bạn muốn vẽ chung với một vài người bạn hoặc người thân trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian và rủ họ đến và tham gia vẽ cùng. 
  • FAQ về gói này, mời bạn nhấn vào đây!

 

Bạn nhớ đăng kí trước khi đến nhé! Thỉnh thoảng nếu bạn chưa đăng kí mà vẫn đến cũng không sao, nhưng sẽ bị rủi ro là không có ai ở đây giúp bạn nếu bạn cần. Cho nên, bạn cố gắng đăng kí trước nhé. Đừng lo, bạn không cần biết vẽ để có được trải nghiệm vẽ tranh!

 

Thời gian hoạt động gói To Create:

Khung thời gian đăng kí:

Thứ 2 - 6: 1h giờ chiều đến 7h tối.

(Nếu bạn muốn vẽ ngoài khung giờ trên, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ)

Thời gian hoạt động:

Thứ 2 - 6: 9 giờ sáng đến 10h tối.

 

 

 

 

Đăng ký gói To Create