Danh mục
TIPSY ART BẮT ĐẦU HƯỚNG DẪN WORKSHOP ONLINE!

Thiệt tình là ngồi một chỗ làm thinh khó nhất trần đời. Tháng Ba lịch sử vừa qua chắc là đã khó cho mình. Vậy nên Tipsy Art bày mưu tính kế ra cái chuyện để cho mình làm, mình vẽ, và sắp tới có thể là hát, ca, nhảy múa. Những việc để giúp mình thấy thời gian không trôi qua phí hoài. 

Mở đầu là 2 workshop Livestream miễn phí như sự support của Tipsy Art tới tâm hồn các mình mùa dịch, từ đây Tipsy Art sẽ chính thức đưa online workshop vào hoạt động. Đây là dự định Tipsy Art tụi mình ấp ủ từ lâu, dành cho các bạn không ở Hà Nội và TP.HCM mà thực mong muốn được tạo ra những bức tranh của riêng mình. Tụi mình đã từng rất cảm kích khi có bạn bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM để vẽ một bức tranh yêu thích, hay những gia đình nhà tận Biên Hoà tranh thủ một tối trong tuần đưa bé tới tham gia. Toàn là những bầu trời đáng quý cả. Trong đời sống mà mọi tương tác đều là trân quý này, Tipsy Art vẫn quyết định mở workshop online. Để chi?

- Để anh chị em bạn bè thân thương khắp mọi miền tổ quốc đều có thể trải nghiệm một lần vẽ tranh tại Tipsy Art

- Để những hôm trái gió trở giời mình nhận ra ta vẫn có đặc quyển chăn ấm nệm êm ở nhà và làm những điều ta thích

- Để dần biến nơi chốn mình trở về mỗi ngày thành một nơi cho mình cái cảm giác muốn được sáng tạo và có thể sáng tạo mọi lúc

Mà túm lại, có những chuyện mình không bao giờ nhìn thấy hết được tại sao mà mình cảm giác được thôi thúc, khi thực hành thấy an lạc thì nên làm, không cần phải loanh quanh với hai chữ tại sao, mất thời gian mình ha!

Để tham gia workshop online của Tipsy Art thì bốn bước đơn giản vô cùng:

1. Mình chọn tranh/thời gian, đăng ký mua vé và thanh toán trên website https://ticketbox.vn/event/tipsy-art-livestream-painting-workshop-tranh-fly-me-to-the-moon-78949?opm=tbox.home.slider.1, y như đối với một event bình thường của Tipsy Art. Có các lựa chọn gói vẽ tranh kèm hoạ phẩm ship tới tận nhà cho mình luôn. Vô vàn tiện lợi.

2. Mình nhận được email với đường link để tham gia Livestream - Phòng dạy trực tuyến của Tipsy Art vào đúng ngày, giờ mà mình đăng ký. Địa điểm thì chỉ có một lựa chọn thôi, chính là nhà của mình (#stayhome #staysafe mình nhé)

3. Mình tự chuẩn bị hoạ phẩm hoặc có thể tận dụng những gì có sẵn trong nhà. Nhớ chuẩn bị cả đồ uống và snack nữa nha. Mình chill mà!

4. Rồi mình xem một bạn hướng dẫn lâu năm tại Tipsy Art trình bày từng bước một để hoàn thành một bức tranh, có cả làm mẫu trên video Live và vẽ theo. Nói chung mọi tương tác mà mình có thể có khi tham gia một workshop bình thường của Tipsy Art (hỏi và được trả lời, ngó nghiêng tranh các bạn khác, nghe nhận xét từ bạn hướng dẫn...) mà lại tự nhiên như ở nhà :)

Tổng kết dài dòng vậy nhưng không có thành quả chắc mình không tin đâu. Tipsy Art gửi mình link 2 video livestream miễn phí đề cập ở phía trên đầu bài viết để mình ngâm cứu khi rảnh mình ha: 

Tranh "Hoa vàng cỏ xanh": https://www.facebook.com/183350908681545/videos/237594474312440/

Tranh "Hoa sen": https://www.facebook.com/183350908681545/videos/643865946395717/

Hình ảnh các bạn tham gia vẽ theo Livestream gửi về cho Tipsy Art <3: https://www.facebook.com/tipsyart.vn/posts/1149896912026935?comment_id=1150053442011282&notif_id=1586245570862114&notif_t=feed_comment

Cần chuẩn bị gì cho workshop online của Tipsy Art? : https://tipsyart.vn/can-chuan-bi-gi-cho-workshop-ve-tranh-online-tai-tipsy-art

 

Mong mình bớt lo lắng, bớt sợ hãi mà dùng cơ hội này để học và thực tập một thứ gì đó thật khác.

Như việc tỉ mỉ vẽ một bức tranh 😊