Danh mục
THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÃN TỔ CHỨC WORKSHOP

Sau khi có hướng dẫn của UBND Thành phố về việc tạm ngừng hoạt động các cơ sở cung cấp dịch vụ giải trí để phòng, chống dịch COVID-19, Tipsy Art đã quyết định tạm nghỉ các workshop vẽ tranh cuối tuần. Đây là một quyết định khó với tụi mình vì workshop là nguồn sống của studio. Nhưng biết khó vẫn phải làm vì các bạn tới tham gia Tipsy Art và các thành viên Tipsy Art dù đa phần trẻ và khoẻ vẫn có một gia đình với cha mẹ già hoặc con nhỏ để trở về sau mỗi buổi vẽ. Tụi mình thấy việc mình có thể làm bây giờ là tạm nghỉ để không lây lan dịch bệnh là một điều đúng đắn.

Mong mọi người đều có những quyết định sáng suốt xuất phát từ ý thức trách nhiệm chứ không phải sự sợ hãi trong mùa dịch. Ngày trở lại của tụi mình sẽ tuỳ vào tình hình dịch bệnh và sự khuyến cáo của nhà chức trách.

Để cập nhật tin tức của Tipsy Art nhanh chóng xin mời các bạn theo dõi fanpage của tụi mình tại fb.com/tipsyart.vn và instagram @tipsyart.vn

Xin chào và hẹn gặp lại 😊

 

*Đối với những bạn đã đăng ký và thanh toán cho các workshop bị huỷ tại Tipsy Art trong khoảng thời gian từ 07/03/2020 tới 15/03/2020 sẽ nhận được mã bảo lưu 100% số tiền đã thanh toán qua email, để sử dụng cho các workshop về sau. Mã bảo lưu này sẽ có thời hạn 6 tháng, tính từ 01/04/2020. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ studio tụi mình trong tình cảnh khó khăn này <3

-----------------

Dear Customers,

Due to concerns about COVID-19, for the sake of public safety, our studio is temporarily closed. Sorry for any inconvenience this may have caused. 

In the mean time, stay safe, support each other and people in need. 

We'll see you soon <3

Tipsy Art