Team Building

Rủ Sếp đi vẽ!

Không chỉ dừng lại là một sự kiện giải trí cuối tuần dành cho giới trẻ, Tipsy Art còn muốn đem trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật đến với các tổ chức và doanh nghiệp. Dùng nghệ thuật làm phương tiện và lấy niềm vui làm trung tâm, các hoạt động team building/client party/sale kick-off... của Tipsy Art mang lại một không gian thoải mái, dễ chịu, giải toả căng thẳng, tràn ngập tiếng cười, và tạo ra nhiều cơ hội cho những người tham gia có thể hiểu nhau hơn.

Để lên kế hoạch cho một private event cùng Tipsy Art, bạn chỉ cần trả lời bốn câu hỏi đơn giản sau vào ô nội dung bên phải nhé:

  • Tên và thông tin liên lạc của bạn (hoặc công ty bạn hoặc sếp bạn trong trường hợp bạn cần trợ thủ đắc lực để thuyết phục sếp)
  • Bao nhiêu người sẽ tham gia sự kiện? (Thường là ít nhất 10 người cho lớp online và 20 người cho lớp thường, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu nhóm nhỏ, cũng đừng ngại gởi thông tin về cho tụi mình nhé)
  • Thời gian diễn ra sự kiện.
  • Các yêu cầu đặc biệt nếu có (đồ uống/đồ ăn, người phiên dịch, máy chiếu…)

À này, nếu ấy thuyết phục sếp ấy và các bạn đồng nghiệp đi vẽ thành công (để được nhìn thấy sếp và đồng nghiệp trong tạp dề mắm môi mắm lợi cọ quẹt màu mè vẽ vời trên toan), tớ sẽ tặng ấy một lần vẽ miễn phí!

Mong tin ấy!

 

Thương nhiều,

Tipsy Art

 

 

Thông tin liên lạc