Danh mục
Làm sao để hết mất ngủ
LÀM SAO ĐỂ HẾT MẤT NGỦ
 
 
Bạn ạ, cô viết bài quyết định không nhấp nhổm với số liệu thống kê lây nhiễm mà dùng thời gian này để phát triển khả năng học để hiểu mình. Cuộc sống hàng ngày của mỗi người vốn đã nhiều vấn đề rắc rối lắm rồi, nên mình từ chối tiếp nhận thêm các nguồn tiêu cực khác, có nhiều nội dung hay ho và đáng iu để xem để học mà mọi người, vd như lượn vào page dạy vẽ để đọc blog chia sẻ làm sao cho đỡ mất ngủ chẳng hạn. Dù sao thì việc chọn xem những điều nhẹ nhàng lãng đãng kute dễ thương (mà cô viết bài có tiện tay pin lại trên Pinterest của Tipsy Art, bạn nhớ follow) giúp cho mình chữa lành tâm hồn rất nhiều, giảm hẳn chứng mất ngủ, nhưng quầng thâm mắt thì vẫn ở lại mãi mãi ko bao giờ tàn phai.
Nếu kể cả sau khi đã làm theo chỉ dẫn vô cùng mông lung phía trên mà bạn vẫn chưa hết mất ngủ thì chắc nên dành thời gian này chăm sóc tâm trí mình và tìm sự giúp đỡ nếu cần. Hôm bữa, cô viết bài được chia sẻ một tài liệu tham khảo về sức khoẻ tâm lý dưới đây. List này đa dạng gồm: bác sỹ tâm lý, bác sỹ tâm thần, các nguồn sách/show về sức khoẻ tinh thần, các nguồn thực hành nghệ thuật chữa lành, các trung tâm chữa bệnh, trung tâm hỗ trợ tinh thần…: bit.ly/gay_khoe
Mong post này giúp được bạn chút chút. Studio tụi mình cũng chật vật & lo lắng nhiều thời dịch bệnh, nhưng ừ thôi mất gì khi dành vài phút yên lành cho nhau.