Danh mục
Một tin xấu và một tin tốt
Những tối thứ hai ăn cơm 8 cữ no nê nhắm mắt cho qua đống bát đũa hôm qua chưa rửa rồi nghe điện thoại teng teng báo có người vừa like bài post tranh mới thật là một cảm giác yomost, mà bây giờ cô viết bài chỉ có thể ngậm ngùi hồi tưởng 😭 Trong một cú bẻ lái siu gấp của cuộc đời, dịch bùng, WORKSHOP CUỐI TUẦN TẠI CẢ HN VÀ SG LẠI TẠM NGỪNG để đảm bảo an toàn cho người tham gia.
 
Ủa tuần này không có tranh mới rồi post cái ảnh trông hơi phèn kia là sao? Chắc bạn tinh ý trông chiếc tranh trong ảnh sẽ thấy hơi quen quen. Vì rằng đó là những bức tranh được bạn hướng dẫn vẽ trong các workshop trước đây tại Tipsy Art. Nay được sự tiếp tay của Kafka Bookstore đem về tận tay tụi nhỏ ở Thiện Chánh, Trà Vinh dành treo trong lớp học cũng nhỏ xíu xìu xiu. Thôi thì tụi mình không được vẽ tranh mới, mà đám trò nhỏ lại có cái mới để ngắm nghía, ngó nghiêng. Coi như cách cuộc đời giữ thăng bằng.
 
Lúc nhận lời tiệm Kafka, cô viết bài cũng đắn đo không biết liệu tụi nhóc ở nơi xa xôi có hiểu việc treo một bức tranh trong lớp học có ý nghĩa như thế nào với tụi nó hay không? Nhưng khoan tới đoạn hiểu, cổ còn bận hú hí với bà bán sách lên kế hoạch rình mò coi sáng mai tụi nhỏ tới lớp sẽ ố á với những vật thể lạ trên tường ra sao. Suy cho cùng, cô sợ tụi nó không cảm thấy gì, hơn là không hiểu.