Danh mục
▹FAQ Gói To Create

Q1: Gói To Create - Sáng Tạo là gì?

440k (bao gồm VAT)/ 3 tiếng đồng hồ/ người. Bao gồm 2 đồ uống miễn phí. Mỗi tiếng vẽ thêm +100,000.

Chúng tớ có 1 list 30 tranh chọn sẵn (tại đây), và bạn có thể chọn 1 trong 30 tranh đó để tới vẽ tại studio bất cứ khi nào bạn muốn trong tuần (trong khung giờ 13:00 - 22:00 từ thứ Hai tới thứ Sáu). Bạn sẽ được đưa một bảng hướng dẫn các bước để vẽ, và chúng tớ có bạn hướng dẫn ở đây để giúp đỡ bạn khi cần kíp nên bạn yên tâm nhé!

Bạn nhớ đăng kí trước khi đến để tụi mình có thời gian chuẩn bị kỹ càng. Thỉnh thoảng nếu bạn chưa đăng kí mà vẫn đến cũng không sao, nhưng sẽ bị rủi ro là không có ai ở đây giúp bạn nếu bạn cần. Cho nên, bạn cố gắng đăng kí trước nhé. Đừng lo, bạn không cần biết vẽ để có được trải nghiệm vẽ tranh!

 

Q2: Làm sao tớ đăng kí?

Đăng kí một khung giờ tự chọn theo ý thích với tụi tớ qua form (tại dây) và đến Tipsy Art Co-working Art Space (6B Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM) theo lịch mà bạn đăng kí.

List 15 tranh chọn sẵn mời bạn xem tại đây

 

Q3: Và thời gian tham gia như thế nào nhỉ?

Thời gian vẽ tranh này không như những khung thời gian cố định của những events cuối tuần bên tớ. Bạn có thể tự chọn bất cứ giờ nào mà phù hợp với bạn nhất, và tự đến vẽ thôi. 

Hiện tại gói To Create - Sáng tạo của bên mình chỉ bắt đầu từ lúc 1h trưa đến 10h tối hàng ngày (giờ nhận khách cuối cùng là 7h tối vì chúng mình vẽ kéo dài cỡ 3h đồng hồ các bạn nhé :D).

 

Q4: Một mình tớ vẽ chắc không vui...

Bạn có thể rủ thêm bạn bè mình cùng nhau tới để vẽ chung để thêm phần vui nhộn nhé :D 

 

Q5:  Mình muốn vẽ một tranh mà không nằm trong list 15 tranh của bạn có được không?

Hiện tại tụi tớ có 30 tranh này, bên mình đã chọn là 30 tranh được yêu thích nhất. Nếu bạn rất muốn vẽ một tranh không có trong gói 30 tranh trên và rủ được khoảng 3 - 5 người bạn vẽ cùng được vào trong tuần thì tụi mình sẽ cố gắng sắp xếp. Lưu ý bạn nên email  hoặc inbox trực tiếp cho bên mình về tranh mà bạn chọn để tụi mình sắp xếp trước cho chu đáo nhé. 

 

Q6:  Gói này có người hướng dẫn không?

Bên mình sẽ có các bảng hướng dẫn vẽ tranh, và có họa sĩ ở bên cạnh để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bạn họa sĩ sẽ không ngồi sát với bạn one-on-one từ đầu đến cuối, vì bạn họa sĩ sẽ vẽ tranh của chính bạn ý hoặc đi giúp các bạn khác nữa, nhưng bất cứ khi nào bạn cần thì bạn đó sẽ ra hỗ trợ 😀

 

Q7: Gói To Create khác gì so với các events tại Tipsy Art?


 *Lưu ý: Giá tham gia workshop cuối tuần tại Tipsy Art đã có thay đổi từ tháng 2/2022, thành giá 440,000/người (đã bao gồm VAT) và danh sách tranh To Create đã được update lên thành 30 tranh. Xin cảm ơn!

Q8: Hà Nội có dịch vụ này chưa? 

Hiện tại, dịch vụ này đang được áp dụng ở khu vực Sài Gòn. Trong tương lai gần Tipsy Art sẽ mở rộng ở các khu vực khác bạn nhé. Theo dõi fanpage tụi tớ để nhận được thông tin sớm nhen.