Danh mục
FAQ gói Art Jam

1. To Create và Art Jam khác nhau như thế nào? 

Hướng dẫn vẽ

Art Jam: Không có hướng dẫn gì cả. Bạn đến và tự vẽ tự do theo ý bạn. Tụi mình sẽ chỉ hướng dẫn về vị trí đặt/để màu cọ và hỗ trợ set up giá vẽ, toan, hoạ cụ lúc bắt đầu. 

To Create: Bao gồm hỗ trợ của bạn hoạ sĩ Tipsy Art. Bạn sẽ đưa ra một số hướng dẫn cơ bản về bố cục/pha màu khi bạn mới bắt đầu vẽ. Sau đó bạn sẽ làm theo các hướng dẫn từng bước một trên bảng hướng dẫn trên giấy. Khi nào có gì khó quá thì có thể nhờ bạn hoạ sĩ thị phạm và hướng dẫn. Tuy nhiên bạn sẽ không vẽ dùm tranh cho bạn đâu nha!

Phí tham gia

Art Jam:  300,000/3 tiếng/1 toan 40x50/đồ uống. Mỗi tiếng vẽ thêm +60,000

To Create: 440,000/3 tiếng/1 toan 40x50/ 2 đồ uống. Mỗi tiếng vẽ thêm + 100,000

Giờ giấc

Art Jam: Bất cứ lúc nào trong khoảng 9:00 - 22:00 Thứ Hai tới Thứ Sáu. Session cuối cần đăng ký muộn nhất 19:00 và kết thúc lúc 22:00

To Create: Bất cứ lúc nào trong khoảng 13:00 - 22:00 Thứ Hai tới thứ Sáu.  Session cuối cần đăng ký muộn nhất 19:00 và kết thúc lúc 22:00

*Xin lưu ý rằng mọi To Create và Art Jam session đều cần được đăng ký trước để tụi mình kịp sắp xếp bạn hỗ trợ và hoạ phẩm. Xin cảm ơn!

 

2. Mình có thể ngồi vẽ lâu hơn 3 tiếng cho gói này được không?

Dạ được bạn nha! 

Art Jam: Mỗi tiếng vẽ thêm sẽ có phụ phí là 60,000

To Create: Mỗi tiếng vẽ thêm sẽ có phụ phí là 100,000

 

3. Nếu mình muốn vẽ toan to hơn hoặc nhỏ hơn thì sao? 

Tụi mình có thể đổi toan nhỏ hơn 30x40 hoặc toan vuông 50x50 không phụ phí cho bạn. Nếu bạn muốn đổi sang toan to hơn 60x80 thì sẽ có phụ phí là 150,000/toan. Lựa chọn to hay nhỏ hơn bạn cũng đều nên báo trước cho tụi mình kịp chuẩn bị nha.

 

4. Mình có cần phải mang hoạ phẩm của mình tới vẽ không? 

Bạn không cần phải mang gì khi đến Tipsy Art studio. Bạn sẽ được chào đón bởi ê hề cọ, màu và các bạn nhân viên hết sức dễ thương. 

Các hoạ phẩm tụi mình sẽ cung cấp cho 1 Art Jam session như sau: 1 toan 40x50, màu acrylics, cọ vẽ, bay, mút, khăn lau cọ, palette pha màu và tạp dề.

 

5. Ai sẽ phù hợp với Art Jam? 

Bất cứ ai đã có sẵn trong đầu một bức tranh mình muốn vẽ và một kế hoạch kỹ càng về việc mình sẽ vẽ bức tranh đó như thế nào. Hoặc không :) Bạn có thể chưa có một ý tưởng nào cụ thể, nhưng cảm thấy muốn vẽ, muốn được thể hiện một cái gì đó trong đầu mình lên toan. Vậy thôi!

*Xin lưu ý là đối với mỗi trẻ em dưới 8 tuổi tham gia Art Jam thì cần có 01 người lớn đi kèm. Người lớn nên tham gia vẽ cùng bé luôn. 

 

6. Bạn của mình đi cùng mà không Art Jam có được hông?

Dạ được, tụi mình có thu phụ phí sử dụng không gian và đồ uống cho các bạn tới studio mà không vẽ tranh là 120,000/người (chưa bao gồm VAT). Mà bạn cứ thử dụ dỗ bạn kia vẽ cùng mình coi sao, sẽ vui hơn nhiều!

 

7. Nếu mình đến muộn so với giờ hẹn Art Jam của mình thì sao? 

Bạn chỉ cần thông báo trước cho tụi mình một tiếng bạn nha. Do có những khung giờ có bạn đặt rồi thì tụi mình không linh hoạt được. Bạn thông báo để tụi mình còn có phương án sắp xếp sao cho hợp lý cho tất cả mọi người. Ngoài ra, studio tụi mình đóng cửa lúc 10h tối kính coong do cả toà nhà sẽ đóng cửa giờ đó, nên trường hợp bạn đăng ký session cuối là 7h mà 8h bạn mới tới thì rất tiếc là 10h tất cả chúng mình vẫn phải ra khỏi toà nhà thui ạ.

 

8. Cơ sở vật chất tại Tipsy Art studio có gì? 

Tụi mình có một căn phòng 80m2 thoáng mát với view cây điệp vàng xanh mướt bao quanh và không gian yên tĩnh tuyệt vời. Có điều hoà quạt máy mở vù vù nên bạn đừng lo nóng nha. 

Về hoạ phẩm thì tụi mình có cọ vẽ đủ các size cho bạn chọn, màu acrylics đủ các tông độ đậm nhạt, giá vẽ gỗ, toan các kích cỡ, tạp dề, khu vực rửa cọ rộng lớn tha hồ vẫy vùng.. Và quan trọng là bạn chẳng phải lo nghĩ gì tới việc dọn dẹp sau khi vẽ xong!

 

9. Tipsy Art có bán thức ăn không? 

Tụi mình không bán/chuẩn bị thức ăn tại studio để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giữ cho không gian studio không có các mùi lạ khó chịu cho các bạn tham gia vẽ tranh. Xung quanh khu tụi mình có rất nhiều hàng quán ngon sạch lành, bạn đừng ngại cứ hỏi tụi mình sẽ chỉ cho nha. 

Nếu bạn nhất định phải ăn gì đó trong lúc vẽ thì hãy mang các loại snack không có mùi nha!

 

10. Nếu mình không hoàn thành tranh của mình trong khoảng thời gian 3 tiếng Art Jam thì sao? Mình có được để tranh lại hôm sau tới vẽ tiếp không?

Bạn có thể lựa chọn 2 options sau:

+Kéo dài thời gian vẽ tranh của buổi Art Jam hôm đó. Tụi mình sẽ thu phụ phí 60,000 cho mỗi tiếng vẽ thêm tại studio.

+Gửi lại tranh và hôm khác quay lại vẽ tiếp. Buổi vẽ tiếp đó của bạn sẽ được tính nhu một session Art Jam mới (300,000/3 tiếng). Ngoài ra tụi mình chỉ nhận giữ tranh tại studio trong 1 tuần. Do studio tụi mình đã có quá nhiều tranh không có chỗ để và tụi mình cũng không muốn khoảng thời gian bạn vẽ tiếp bị gián đoạn quá lâu. Bạn sẽ quên luôn ấy, mình thề!

 

11. Studio có chỗ để xe không? 

Tụi mình có chỗ để xe máy/xe đạp ngay dưới lầu trệt, miễn phí cho các bạn tới tham gia vẽ tranh. 

Nếu bạn đi ôtô thì có thể gửi xe tại quán cafe thềm xưa (ngay đối diện studio) hoặc tại nhà khách Phương Nam, 252 Nguyễn Trãi, Q1 (cách studio khoảng 500m) và trả phí trông xe theo giờ. 

 

12. Mình đăng ký Art Jam bằng cách nào? 

Bạn có thể nhắn tin trên Fanpage tụi mình ( https://www.facebook.com/tipsyart.vn) hoặc gọi cho số hotline 0914328844 để đặt hẹn bạn nha! 

 

Xin cảm ơn,

Tipsy Art