Danh mục
▹FAQ - Các câu hỏi thường gặp

Q1: Tipsy Art là gì?

Giao lưu + Vẽ Tranh thư giãn + Thưởng thức âm nhạc và đồ uống = Tipsy Art

Tipsy Art tổ chức sự kiện cho mọi người cùng giao lưu và vẽ những bức tranh treo tường tuyệt đẹp trong không gian âm nhạc du dương có đồ uống kèm theo tạo nên một trải nghiệm nghệ thuật hoàn chỉnh. Chỉ trong 3 giờ đồng hồ, hoạ sĩ của Tipsy Art sẽ từng bước hướng dẫn bạn biến một tấm toan trắng tinh thành một bức tranh treo tường của chính bản thân tuyệt đẹp. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên và tự hào với tác phẩm hội hoạ chính mình tạo ra vào cuối buổi.

 

Q2: Mình không biết vẽ, cũng chưa từng học vẽ liệu có tham gia Tipsy Art được không?

Bạn yên tâm, hầu hết các bạn đến với Tipsy Art đều là lần đầu tiên cầm cọ vẽ. Có nhiều bạn bỡ ngỡ ban đầu nhưng sau một buổi với Tipsy Art, cầm trên tay bức tranh do chính mình vẽ ra thì đều rất ngạc nhiên và thích thú, thậm chí có những bạn đã quay lại để vẽ thêm rất nhiều bức nữa cùng Tipsy Art. Bên mình có giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ và tận tình từng bước để các bạn có thể biến một tấm toan trắng trơn thành một bức tranh treo tường hoàn chỉnh trong thời gian 3-4 tiếng của buổi học, nên bạn đừng lo lắng quá mà cứ tự tin tham gia. Tipsy Art sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng nghệ thuật trong bạn!

 

Q3: Event diễn trong thời gian bao lâu và giá cả thế nào?

Event chỉ kéo dài trong 01 buổi với chi phí 440.000VND/buổi (thay đổi từ tháng 2/2022). Chi phí trên đã bao gồm:

- Tất cả các hoạ phẩm và đồ dùng cần thiết cho buổi vẽ do chúng mình chuẩn bị;

- Giáo viên và trợ giảng hướng dẫn, trợ giúp tận tình;

- Photographer chụp lại những bức ảnh đẹp trong khi các bạn vẽ tranh;

- Và cả 01 đồ uống đầu tiên miễn phí nữa nhé.

Thời gian vẽ sẽ khoảng 3 tiếng là hoàn thành một bức tranh treo tường đẹp, rất hợp với các bạn yêu thích hội hoạ và muốn thử sức mình mà không có thời gian tham gia các khoá học chuyên sâu.

 

Q4: Mình đến Tipsy Art vẽ tranh có cần chuẩn bị dụng cụ không?

Đến với Tipsy Art bạn không cần chuẩn bị gì cả, chỉ cần vui vẻ thưởng thức âm nhạc và đồ uống bên bạn bè, làm quen với những người bạn mới cùng tham dự và sẵn sàng để vẽ những bức tranh theo chủ đề ưa thích mà bạn đã lựa chọn. Hoạ phẩm cần thiết để hoàn thành một bức tranh sẽ được chuẩn bị đầy đủ bởi đội ngũ Tipsy Art.

Khi đến tham dự sự kiện, bạn chỉ cần thông báo tên mình tại bàn check-in để Tipsy Art có thể đối chiếu dựa trên danh sách các bạn đã đăng ký và chuyển khoản. Sau đó bạn có thể order đồ uống và ổn định chỗ ngồi.

 

Q5: Bao nhiêu người tham gia trong một event/.

Tipsy Art giới hạn người tham gia trong mỗi event ở khoảng 20-25 người, tuỳ địa điểm diễn ra event (địa điểm to hơn sẽ có nhiều người tham gia hơn). Sẽ có bạn hướng dẫn chính và trợ giảng giúp đỡ người tham gia, nên đảm bảo được thời gian hoàn thành bức tranh.

 

Q6: Đăng ký tham dự workshop như thế nào?

4 bước cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Click vào link "Mua vé" hoặc tại đây.

Bước 2: Đúng giờ có mặt ở địa điểm bạn đã chọn và check-in lúc đầu giờ. Không cần mang gì cả, chúng tớ đã chuẩn bị sẵn hết mọi thứ rồi. Bạn có thể đến sớm 5-10 phút để lựa chọn chỗ ngồi theo ý.

Bước 3: Thư giãn, thưởng thức đồ uống, thưởng thức không gian nghệ thuật xung quanh, và vẽ. Cười và nháy mắt với máy camera nhà chúng tớ trồng được. Ngẩn ngơ ngắm trời, ngắm đất, ngắm người bên cạnh... hay vẽ cũng được. Tuỳ bạn! Hãy yên tâm, vì chúng tớ sẽ hướng dẫn bạn từng chi tiết một để có một bức tranh dẹp mang về treo tường.

Bước 4: Kí tên một cách thật trịnh trọng vào bức tranh. Check-in, chụp ảnh, khoe với bạn bè.

 

Q9: Mình có em/con muốn đến vẽ có được không? Có giới hạn độ tuổi tham gia không?

Tipsy Art không giới hạn độ tuổi tham gia. Tuy nhiên các bé cũng cần có đủ chiều cao tối thiểu để với được tới giá vẽ. Và độ tập trung cũng như khả năng theo kịp tốc độ lớp của các em cũng ảnh hưởng ít nhiều đến yếu tố thẩm mỹ và thời gian hoàn thành bức tranh. Vì vậy Tipsy Art khuyến khích các em tuổi từ 12 trở lên tham gia để có được trải nghiệm tốt nhất!

 

Q10: Mình đã đăng ký và chuyển khoản để tham gia workshop nhưng có việc bận đột xuất. Mình có thể chuyển sang lớp tuần sau được không?

Chi tiết mời bạn xem chính sách bảo lưu của chúng mình tại đây.

 

Q11: Mình rất thích các bức tranh đã vẽ trước đây của Tipsy Art. Các bạn sẽ tổ chức vẽ lại bức đó trong tương lai chứ?

Thông thường Tipsy Art không tổ chức vẽ lại các bức đã vẽ. Tuy nhiên nếu bạn có thể tập hợp những bạn cùng chung ý tưởng (ít nhất 15 người), Tipsy Art rất sẵn lòng tổ chức một lớp riêng phục vụ nhu cầu các bạn.

 

Q12: Khi nào thì ảnh của mình sẽ được up lên Facebook vậy?

Hình ảnh từ sự kiện của bạn sẽ được gửi qua email đăng ký tham gia sự kiện, trong vòng 72 giờ sau sự kiện cuối cùng. Thỉnh thoảng sẽ có những buổi cần nhiều thời gian xử lý và chọn lọc ảnh hơn, nên sẽ được gửi đi chậm hơn chút xíu.

Nếu quá 7 ngày sau sự kiện mà bạn vẫn không thấy ảnh của mình đâu thì đừng ngại inbox Tipsy Art trên Facebook nhé.

 

Q13: Mình có voucher, mình sẽ sử dụng voucher như thế nào nhỉ?

Mỗi voucher sẽ có code tương ứng, để sử dụng code bạn vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

 

 Q14: Sau khi vẽ xong, mình sẽ được mang tranh về đúng không nhỉ? 

Sau khi vẽ xong bức tranh hoàn toàn thuộc về bạn. Hãy coi nó như là đứa con tinh thần của mình vậy, mình mong bạn sẽ hết sức nâng niu, trân trọng nó. Nếu chẳng may bạn có bận việc gì sau workshop và cần gửi lại tranh, tụi mình sẵn lòng giữ tranh của bạn tại studio trong vòng 3 ngày. Sau 3 ngày, tụi mình sẽ không thể cưu mang nó được nữa và tự động xử lý tranh mà không báo trước, để giữ cho không gian studio bạn đến vẽ luôn được thoáng đãng. 

Nếu nơi diễn ra workshop là quán cafe thì tụi mình xin phép không nhận tranh gửi lại do tụi mình không đảm bảo được tình trạng của tranh khi team Tipsy Art ra về.

 

Tipsy Art luôn rộng cửa chào đón tất cả các bạn đến với ngôi nhà chung nghệ thuật mang tên Tipsy Art. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy đừng ngần ngại inbox chúng mình qua hộp thư trên Facebook Fanpage "Tipsy Art" hoặc contact@tipsyart.vn nhé!

Thân và Yêu,

Tipsy Art Team.