Danh mục
Đa dạng sinh thái
Hôm bữa, có bạn nhắn tin hỏi sốp rằng mình không liên quan gì tới nghệ thuật hết á, có tới Tipsy Art được không. Cô viết bài kiêm nhân dziên trả lời hòm thư bạn đọc vui mừng khôn siết vì vẫn có những tâm hồn lạc quan hướng tới cái đẹp giữa cuộc khủng hoảng như vầy.
Thì bạn ơi, logo của Tipsy Art vốn là biểu tượng của một tấm toan trắng, cho bạn muốn vẽ gì thì vẽ lên. Cũng như cuộc đời mỗi người là do họ tự tạo hình hài. Muốn biết nghệ thuật có dành cho mình không thì cứ cầm cọ quệt một đường. Cái hay của một tấm toan trắng là nó trắng. Bạn muốn vẽ vời gạch xoá gì cũng được.
Và nếu nghệ thuật không dành cho bạn cũng không sao. Ở Tipsy Art tụi mình chủ trương đa dạng giống loài. Một khu rừng "đa dạng sinh học" thì mới tốt, mới cân bằng, mới tương hỗ cho nhau, để mọi loài được phát triển đồng đều và khỏe mạnh. Khi trong khu rừng có nhiều tầng tán, nhiều chủng loại, chúng sẽ tạo nên những hàng rào bảo vệ vô hình cho nhau. “Đa dạng chứ không phải đồng nhất là cái vận hành thành công" Tipsy Art thì chưa đâu gần đến thành công nhưng sự đa dạng là thứ tụi mình mong muốn bảo tồn. Có giống loài múa cọ sương sương cũng ra Monalisa thì cũng có thể loại tư bản tập tành làm nghệ thuật như cái cô viết bài. Cũng không thể thiếu kiểu hình gen Z tiếp cận nghệ thuật để nâng cao quan điểm vì hoà bình thế giới và cột sống của nhân loại. Tipsy Art là một khu rừng sống động vô cùng.
Và bởi vì sự sống là một vòng tròn nên cái này là nguyên nhân của cái kia, kết quả của cái nọ thế là cuối cùng cũng chưa biết bạn có đến Tipsy Art được không. Ngắn gọn thế này, ở Tipsy Art, tụi mình có một chút cho tất cả mọi người. Bạn muốn trải nghiệm hội hoạ nhưng còn hơi rén, xin mời tham gia workshop có người hướng dẫn tận tình cuối tuần. Cần sự thư giãn và thoải mái, thoả sức sáng tạo đã có Art Jam những ngày thứ 2 tới thứ Sáo. Không muốn liên quan gì tới hội hoạ cũng được thui, tụi mình có Open Mic, Đọc Thơ, DIY, cắm hoa, làm bánh.. Đau cột sống khum làm được gì cả thì mời đến với khung cửa sổ to có cây điệp dzàng ra hoa mỗi tháng 8 mùa hạ tha hồ vừa nhâm nhi cafe vừa ngắm nghía nghĩ ngợi sự đời với gói Co-working. Sống đúng như những gì bạn cảm thấy phù hợp ở thời điểm hiện tại, là điều tụi mình muốn, ở Tipsy Art.
❤️ Dù rất phiền lòng vì chưa được nhận cuốc Grabfood nào trong ngày hội Grabfood toàn dân hum nay nhưng Tipsy Art vẫn nhận bán voucher/ đặt online workshop cho doanh nghịp và mở thêm dịch vụ in bốc for fun cho những ai cần tâm sự với người lạ trong những ngày cô đơn nhé!