Danh mục
Chuyện lời nói chẳng mất tiền mua


Mình ạ,

Hôm qua Tipsy Art khệ nệ bưng một thùng pin cũ đã thu gom từ hơn một năm nay tại studio đi tái chế. Hên sao trước khi đi, lại đọc được bài đăng của 

Limart - Zero waste

 về dự án "Đổi rác lấy quà". Cứ 10 chiếc pin cũ quy đổi ra quà là 2 chiếc ống hút tre hoặc 5 ống hút gạo. Thật là thiết thực!
Tipsy Art nghĩ đây là dịp hay để các mình nhận ra những hành động tưởng nhỏ cũng đem lại cho chính mình trước tiên, một món quà tinh thần ấm áp. Có làm thì có khác chớ, mình nhỉ.
Với món quà tinh thần quá to lớn trong tay từ Limart, Tipsy Art bèn nghĩ ngay ra chương trình: "Đổi ống hút, lấy lời khen" tại studio (6B Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1) trong tuần này. Mình chỉ cần tặng cho một người bất kỳ trong khuôn viên Tipsy Art một lời khen để nhận ngay ống hút! Mình không hay có thói quen khen người khác, không sao hết, Tipsy Art có gợi ý cho mình luôn! Mình có thể bắt đầu bằng việc khen gu nhạc cải lương của chú bảo vệ dưới lầu nghe thiệt đã, rồi cái giọng bạn hướng dẫn sao mà trơn tru, mượt mà, qua mấy lần lần lớp lớp khẩu trang vẫn tròn vành rõ chữ. Tiếp đến, chu choa, bữa nay đá me pha rõ vị ngọt thanh của mứt khóm và me ngào. Hết sức đáng khen.
Vì tất cả những ai đang chênh vênh trong cuộc sống mưu sinh, đều đáng được khen mình ạ!

Vậy heng, ống hút Tipsy Art cắm sẵn ở đó, đợi mình mở lời dễ thương!