Danh mục
CHƯƠNG MỚI

Xin chào quý bạn nghe đài Tipsy Art,

Đã gần 7 năm kể từ ngày Tipsy Art miệt mài thử bán lối sống trải nghiệm, vun đắp bản thân tốt lên từng ngày qua hàng trăm workshop cho bạn chưa biết gì có thể tự tay vẽ một bức tranh. Tipsy Art nhận ra bản thân cực kì có năng khiếu trong cái sự bán trải nghiệm này, có lẽ đó là công việc Tipsy Art làm giỏi nhất, chu toàn nhất và cả có chất lượng nữa.
Chính vì thử nghiệm thành công đó, chặng đời tiếp theo Tipsy Art sẽ tập trung vào việc mở rộng hơn nữa các trải nghiệm hay ho mới mẻ, dĩ nhiên vẫn với tinh thần “Luôn trăn trở về chất lượng dịch vụ và không ngừng tìm cách cải thiện nó” đời đầu. Tiếp bước, bắt đầu từ 10/2/2022, Tipsy Art sẽ tăng một mức yêu thương phí dịch vụ của một buổi workshop là 40k (thành 440,000/lần) để đem tới cho người tham gia nhiều trải nghiệm hoàn thiện và có ý nghĩa trong thời gian tới.

🙆🏻‍♀️Tipsy Art vẫn sẽ giữ nguyên giá bán voucher cho một buổi workshop là 400,000 trên website (https://tipsyart.vn/voucher) cho tới hết ngày 9/2/2022. Voucher có giá trị sử dụng với mọi workshop vẽ tranh cuối tuần trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua. Một dịp hay để mua để dành hoặc tặng bạn bè năm mới.

Tipsy Art ra đời bởi một vài cá nhân, nhưng hiện tại tinh thần ấy, nơi chốn ấy là của tất cả mọi người, phục vụ và được dựng xây bởi feedback của tất cả mọi người. Chính vì vậy, bạn đã từng tham gia Tipsy Art và có đôi lời muốn để lại xin đừng ngần ngại chia sẻ. Một câu chuyện hoàn toàn có thể là khởi đầu của một sự thay đổi nào đó, cho một ai đó...

Xin chân thành cảm ơn sự đến, đi và yêu quý của các bạn trong suốt 7 năm qua.

Tập thể Tipsy Art