Danh mục
Bình thường kiểu Tipsy Art

 

 

Trong thời khắc bình thường kiểu mới này, Tipsy Art có một số thay đổi nhỏ như sau, để bảo đảm an toàn cho mọi người:

1️⃣ MỖI VÉ CHỈ DÀNH CHO MỘT NGƯỜI THAM GIA. Vì không gian có giới hạn và studio tụi mình đang nghiêm chỉnh thực hiện giãn cách, Tipsy Art rất tiếc không thể hỗ trợ thêm chỗ ngồi cho các bạn không đăng kí tham dự workshop.

2️⃣ Tipsy Art xin phép chỉ nhận tối đa 20 người/workshop tại TP.HCM; 15 người tại HN và luôn nhắc nhở mọi người giữ khoảng cách an toàn giữa những người cùng vẽ, ít nhất là 1m. Vệ sinh/ sát khuẩn thường xuyên các khu vực hay tiếp xúc như tay nắm cửa, quầy check-in...

3️⃣ Tạm dừng lựa chọn "Hai người vẽ chung một tranh". Mình cứ đi chung nhưng không chung lắm. Mình đi chung xe, tới chung một cái studio, nghe chung một người hướng dẫn mà lại ra hai cái tranh hoàn toàn khác nhau. Có vui không nào? :)

4️⃣ Đối với những bạn đã đăng ký và thanh toán cho các workshop bị huỷ tại Tipsy Art trong khoảng thời gian 01-02/08/2020 tại Hà Nội hoặc bảo lưu tránh dịch tại Sài Gòn và đã nhận được mã bảo lưu 100% số tiền đã thanh toán qua email, các bạn có thể sử dụng mã bảo lưu cho workshop này hay các workshop về sau hạn tới hết 02/01/2021.
Cách sử dụng mã bảo lưu: https://tipsyart.vn/huong-dan-su-dung-ma-giam-gia

5️⃣ Tại Tipsy Art studio luôn có các dung dịch rửa tay khô (tại quầy check-in và quầy đồ uống), chúng mình khuyến khích các bạn sử dụng dung dịch này hoặc rửa tay trực tiếp tại bồn trước khi vào phòng vẽ. Và luôn đeo khẩu trang để bảo vệ mình và người thân. 

Cuối cùng, Tipsy Art xin khuyến khích các bạn có dấu hiệu, dù nhẹ nhất, hạn chế tiếp xúc xã hội. Hãy ở nhà, tự cách ly và liên hệ tới số hotline của Bộ Y Tế để được xét nghiệm và chăm sóc. Cuộc vui hãy còn dài, an toàn là trên hết các mình nhe!