Chính sách thanh toán - hoàn huỷ

Điều 1: Điều khoản về tài khoản thành viên

1.1. Mỗi tài khoản đăng ký dựa trên thông tin email của bạn. Mỗi email chỉ tương ứng với một tài khoản duy nhất. Bạn phải cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại chính xác và những thông tin cần thiết để được hưởng đầy đủ chính sách dành cho thành viên của Tipsy Art.

2.2. Bạn cần biết rằng Tipsy Art sẽ sử dụng email của bạn như là một phương pháp giao tiếp chính giữa hai bên. Chúng tớ sẽ gửi xác nhận tài khoản, đơn hàng, cũng như đăng ký cho bạn qua email. Vì vậy, hãy đăng ký tài khoản bằng email bạn có thể sử dụng.

2.3. Điểm tích qua các lần vẽ của bạn sẽ được tích vào tài khoản trên hệ thống một cách tự động qua từng lần tham gia thành công của bạn. Nếu bạn rủ thêm người đi cùng mình, toàn bộ điểm sẽ được tích vào tài khoản của bạn. VD: Bạn đăng ký 4 chỗ bằng tài khoản của bạn, bạn sẽ được cộng 4 điểm, thay vào đó, các bạn đi cùng sẽ không được tích điểm.


Điều 2: Thanh toán chi phí:

2.1. Bạn có thể thanh toán chi phí cho buổi vẽ bằng tiền mặt tại buổi vẽ, hoặc chuyển tiền trực tiếp qua cổng thanh toán online NAPAS.

2.2. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi hóa đơn online tới email của bạn (mà bạn cung cấp khi đăng ký).

2.3. Trường hợp đã thanh toán nhưng không thể đến tham gia như đăng ký, bạn vui lòng thông báo trước 2 ngày diễn ra sự kiện để được Tipsy Art hỗ trợ hủy đơn đăng ký và bảo lưu lại toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thanh toán của bạn cho lần sau đến tham gia.

Trường hợp thông báo huỷ trước 48 giờ diễn ra sự kiện, Tipsy Art sẽ bảo lưu toàn bộ 100% phí bạn đã thanh toán (tương đương với 400,000đ).

Trường hợp thông báo huỷ sát ngày diễn ra sự kiện (trong vòng 48 giờ), vui lòng chịu mức phí thay đổi từ 10-25% trên trị giá vé để được bảo lưu sang sự kiện lần sau.

Bảo lưu có giá trị sử dụng trong thời hạn 3 tháng.

2.4. Các chính sách ưu đãi do các chương trình khuyến mãi (voucher, coupon, KM cho người tham gia mới…) sẽ được hoàn trả tại buổi vẽ khi bạn đến tham gia, vui lòng suất trình thẻ tích điểm, thẻ thành viên, voucher, coupon… tại bàn check in để được hoàn trả số tiền được khuyến mãi.

2.5. Không áp dụng 2 hình thức khuyến mãi cùng một lúc.


Điều 3: Đăng ký/Hủy đăng ký

3.1. Sau khi đăng ký thành công, đơn hàng là không thể thay đổi.

3.2. Để thay đổi thông tin đơn hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hòm thư của Tipsy Art qua inbox fanpage trên facebook Tipsy Art, hoặc qua hòm mail contact@tipsyart.vn

3.3. Để hủy đơn hàng, vui lòng soạn SMS gửi đến hotline của Tipsy Art theo cú pháp: “HỦY, mã đơn hàng” 48 tiếng trước giờ diễn ra workshop.

3.4. Tipsy Art sẽ hủy những đơn hàng trùng thông tin. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký đúng và đủ số lượng người muốn đăng ký tham gia.