Chính sách bảo mật

1. TUÂN THỦ CÁC ĐIỀU KHOẢN.
1.1 Quy định chung.
Với tư cách là nhà tổ chức (được định nghĩa sau đây), bạn đang đồng ý với các điều khoản và điều kiện khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH TIPSY ART sở hữu, điều hành và cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ tuỳ thuộc vào mức độ yêu cầu của bạn, trong điều kiện không thay đổi bất kỳ điều khoản và điệu kiện nào dưới đây, hoặc các quy tắc điều hành, thủ tục, chính sách khác mà có thể được chỉnh sửa hoặc bổ sung và công bố trên trang TIPSYART. Nếu như không đồng ý với những điều khoản, điều kiện, quy định, chính sách hoặc thủ tục được nêu ra, vui lòng không sử dụng dịch vụ.


1.2 Chỉnh sửa.
TIPSYART có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa các điều khoản và điều kiện sử dụng bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi hoặc bổ sung, bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này để cập nhật bất kỳ sự thay đổi nào. Việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ của chúng tôi chứng tỏ bạn đồng ý với những điều khoản sửa đổi, nếu như không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó.

2. TÀI KHOẢN, MẬT KHẨU VÀ BẢO MẬT.
Điều khoản về tài khoản thành viên
2.1. Mỗi tài khoản đăng ký dựa trên thông tin email của bạn. Mỗi email chỉ tương ứng với một tài khoản duy nhất. Bạn phải cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại chính xác và những thông tin cần thiết để được hưởng đầy đủ chính sách dành cho thành viên của Tipsy Art.
2.2. Bạn cần biết rằng Tipsy Art sẽ sử dụng email của bạn như là một phương pháp giao tiếp chính giữa hai bên. Chúng tớ sẽ gửi xác nhận tài khoản, đơn hàng, cũng như đăng ký cho bạn qua email. Vì vậy, hãy đăng ký tài khoản bằng email bạn có thể sử dụng.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.
2.3. Thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của bạn khi bạn muốn đăng ký dịch vụ trên trang web.
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình đăng ký, cho những thông báo sau này và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn.
Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý mạng lưới quốc tế của chúng tôi. Bạn chỉ đưa cho chúng tôi hoặc đại lý hoặc trang web những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.
Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. Bạn cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.


3 . THANH TOÁN CHI PHÍ:
3.1. Bạn có thể thanh toán chi phí cho buổi vẽ bằng tiền mặt tại buổi vẽ, hoặc chuyển tiền trực tiếp qua cổng thanh toán online NAPAS.
3.2. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi hóa đơn online tới email của bạn (mà bạn cung cấp khi đăng ký).
3.3. Trường hợp đã thanh toán nhưng không thể đến tham gia như đăng ký, bạn vui lòng thông báo trước 2 ngày diễn ra sự kiện để được Tipsy Art hỗ trợ hủy đơn đăng ký và bảo lưu lại toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thanh toán của bạn cho lần sau đến tham gia.
Trường hợp thông báo huỷ trước 48 giờ diễn ra sự kiện, Tipsy Art sẽ bảo lưu toàn bộ 100% phí bạn đã thanh toán (tương đương với 400,000đ).
Trường hợp thông báo huỷ sát ngày diễn ra sự kiện (trong vòng 48 giờ), vui lòng chịu mức phí thay đổi từ 10-25% trên trị giá vé để được bảo lưu sang sự kiện lần sau.
Bảo lưu có giá trị sử dụng trong thời hạn 3 tháng.
3.4. Các chính sách ưu đãi do các chương trình khuyến mãi (voucher, coupon, KM cho người tham gia mới…) sẽ được hoàn trả tại buổi vẽ khi bạn đến tham gia, vui lòng suất trình thẻ tích điểm, thẻ thành viên, voucher, coupon… tại bàn check in để được hoàn trả số tiền được khuyến mãi.
3.5. Không áp dụng 2 hình thức khuyến mãi cùng một lúc.
3.6 Đăng ký/Hủy đăng ký
Sau khi đăng ký thành công, đơn hàng là không thể thay đổi.
Để thay đổi thông tin đơn hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hòm thư của Tipsy Art qua inbox fanpage trên facebook Tipsy Art, hoặc qua hòm mail contact@tipsyart.vn
Để hủy đơn hàng, vui lòng soạn SMS gửi đến hotline của Tipsy Art theo cú pháp: “HỦY, mã đơn hàng” 48 tiếng trước giờ diễn ra workshop.
Tipsy Art sẽ hủy những đơn hàng trùng thông tin. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký đúng và đủ số lượng người muốn đăng ký tham gia.


4. SỬ DỤNG GIAN LẬN THẺ NG N HÀNG/THẺ TÍN DỤNG
Chúng tôi có quyền hủy bỏ bất kỳ vé nào có báo cáo hoặc bị nghi vấn khi mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng ATM địa phương bị đánh cắp hoặc gian lận. Đối với giao dịch có nghi ngờ là gian lận trong việc sử dụng thẻ tín dụng, nếu người mua vé không thể chứng minh rằng họ là một chủ thẻ thực hoặc chúng tôi không thể liên lạc với người mua vé vì số điện thoại giả mạo hoặc email giả mạo được gửi khi thực hiện đặt hàng, chúng tôi sẽ hủy bỏ vé.

Hành vi vi phạm: Xin vui lòng báo cáo bất kỳ hành vi vi phạm các điều trong Điều khoản Sử dụng Dịch vụ này qua email đến contact@TIPSYART.vn