How to Register?

Xin chào tất cả các bạn!

Chắc hẳn rất nhiều bạn không quên được những ngày tháng đăng ký qua link Google Form lỉnh kỉnh mà đôi lúc còn thất lạc cả đăng ký, đến chúng tớ cũng đứng ngồi không yên khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn làm các bạn của tớ buồn, đến là phiền toái nhỉ! Nhưng giờ đây, chỉ cần vài cú click chuột trên trang website mới toanh của chúng tớ là các bạn đã có thể đặt chỗ ngay cho lớp vẽ mình thích vào cuối tuần rồi. Hơn nữa khi đăng ký thành viên của Tipsy Art các bạn có cơ hội tích điểm để nhận được nhiều mức ưu đãi lớn hơn nữa chứ, quá tuyệt đúng không nào!

Sau đây tớ sẽ hướng dẫn các bạn từng bước, từng bước để đăng ký một buổi workshop hàng tuần, cũng như đăng ký làm thành viên của Tipsy Art nhé!

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản (không bắt buộc)
Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Tipsy Art để đăng ký lớp học
Tài khoản của bạn chính là tài khoản thành viên của Tipsy Art, với tài khoản này các bạn sẽ được hưởng mọi ưu đãi dành riêng cho chương trình thành viên của Tipsy Art và tích điểm.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản mới trên hệ thống, bằng cách click vào "Đăng ký" và điền đầy đủ thông tin, hoặc liên kết với tài khoản Facebook hoặc Google của bạn, rất đơn giản thôi!


Sau khi đã có tài khoản, bạn có thể chỉnh sửa và thêm thông tin cá nhân để hoàn thiện tài khoản của mình.


- Bước 2: Chọn lớp đăng ký

Truy cập trang chủ tipsyart.vn, chọn tab Register và chọn khu vực bạn tham gia. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh bằng đường dẫn sau: http://tipsyart.vn/collections/register
- Bước 3: Điền thông tin đăng ký
Chọn lớp bạn muốn tham gia bằng cách click vào nút "Đăng ký" --> Điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký --> Click "Đăng ký ngay/Register Now"


Một Pop-up hiện lên, các bạn bấm Tiếp tục
- Bước 4: Xác nhận đăng ký và đặt chỗ
Tại trang này, kiểm tra lại thông tin đặt chỗ của bạn, nếu có sai sót trong số lượng đăng ký, bạn có thể quay trở về giỏ hàng để edit trước khi tiếp tục, điền đầy đủ thông tin còn thiếu ở cột bên trái, chọn hình thức thanh toán thích hợp --> click "Đặt hàng"- Bước 5: DONE!
Vậy là bạn đã Đăng ký Thành công rồi! Một MÃ ĐƠN HÀNG đã được tạo riêng cho đơn hàng của bạn giống như hình dưới đây và sẽ được gửi trực tiếp vào email của bạn ngay lập tức để xác nhận đã đăng ký thành công. Đến đây là đã hoàn tất đăng ký và chắc chắn bạn đã có chỗ trong sự kiện rồi. Giờ thì bạn chỉ việc đi ngủ lấy sức, đợi đến cuối tuần đi vẽ với chúng tớ, cầm trên tay MÃ ĐƠN HÀNG và tới bàn check in của chúng tớ để "điểm danh" vào lớp nhé! 

HẸN GẶP LẠI!


Bài viết liên quan